บทความที่น่าสนใจ BANGKOK HEALTH GROUP
บทความที่น่าสนใจ
BANGKOK HEALTH GROUP
อัพเดทเมื่อวันที่ : 04:08:2020
รวมไอเท็มเด็ด ครีมซองเซเว่น เปิดตำนาน ครีมซอง
รวมไอเท็มเด็ด ครีมซองเซเว่น เปิดตำนาน ครีมซองเซเว่น กับครีมซอง BK หลายคนมีแล้ว คุณล่ะมีหรือยัง ที่ 7-ELEVEN ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ
อัพเดทเมื่อวันที่ : 04:08:2020
เเจกสูตร How to ทำคุชชั่น ฉบับสายสิว ผิวเเพ้ง่าย
เเอดบอกเลยว่าทำง่ายมากกก เเค่มี บีบีสิว BK + เซรั่มสิว + ครีมลดรอยสิว พร้อมตลับคุชชั่นเปล่า ก็จะได้คุชชั่นที่ใช้เเล้วผิวสวย ไม่กลัวอุดตัน ไม่ทำให้เป็นสิว เติมระหว่างวันได้สบายใจ
อัพเดทเมื่อวันที่ : 31:07:2020
Serum คืออะไร?? เคยสงสัยไหมคะ คลิกเลย
Serum คืออะไร?? สงสัยไหนคะว่า #เซรั่ม ที่มีเยอะๆเเยะเต็มท้องตลาด มันต่างจากครีมบำรุงอื่นๆยังไง ทำไมหลายๆคนเลือกใช้เซรั่มเป็นตัวบำรุงผิว เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มเด็ดของใครหลายๆ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่โทรม หมองคล้ำ เป็นสิว ให้กลับมาดูกระจ่างใส ไม่เป็นสิว
อัพเดทเมื่อวันที่ : 14:07:2020
เที่ยวยังไงให้ผิวเป๊ะปังตลอดทริป
จัดแพลนไปเที่ยวว่ายากแล้ว การดูแลผิวยังไงให้เป๊ะปังตลอดทริปนั้นยากกว่าสิ่งใดๆค่ะ ไหนใครเป็นบ้างค่ะ เวลาไปเที่ยวต่างถิ่นต่างที่ ผิวหน้าชอบพัง เดี๋ยวสิวขึ้น เดี๋ยวผื่นแดง แพ้น้ำบ้าง แพ้อากาศบ้าง วันนี้เรามีทริคดูแลผิวง่ายๆ ให้เป๊ะปังตลอดทริป
อัพเดทเมื่อวันที่ : 30:05:2020
เทคนิคและเทคนิคดีๆ เกี่ยวกับการแต่งหน้า
วันนี้ BK มีเทคนิคดีๆ เกี่ยวกับการแต่งหน้าแบบลุคปกปิดปังๆ แต่ยังได้ผิวที่สวยใส เนียนกริบ มาบอกให้ทุกๆคนรู้ เพียงแค่ใช้ BK Concealer
อัพเดทเมื่อวันที่ : 07:05:2020
7 สูตรเด็ด DIY สปาผิวช่วงอยู่บ้าน
ไหนๆต้อง Work From Home หรือกักตัวกันที่บ้านแล้ว อยู่บ้านกันก็อย่านิ่งดูดายมาทำสปาผิวสูตร DIY ให้หน้าสวยเด้งไร้สิวกันค่ะสาวๆ แต่ล่ะสูตรก็ง่ายมากๆ ส่วนผสมหาได้ไม่ยาก สามารถทำได้ที่บ้าน
อัพเดทเมื่อวันที่ : 28:04:2020
Work From Home อยู่บ้าน ผิวก็โดนทำร้ายได้
ทำงานจากที่บ้านอย่างนี้ ไม่ต้องเจอแสงแดด อย่างงี้ก็ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะเสีย จนกระทั่งผิวหน้าเริ่มคล้ำดำหมอง ไม่ได้เจอแสงแดดพระอาทิตย์เลย แต่ผิวของเรายังสัมผัสกับรังสีร้ายทำลายผิวโดยที่เราไม่รู้ตัว เหล่ารังสีตัวร้ายที่เรายังต้องพบเจอภายในบ้าน มีอะไรบ้าง เรามาดูกันเลยจ้า
อัพเดทเมื่อวันที่ : 13:04:2020
10 วิธี อยู่บ้านยังไงให้ไม่น่าเบื่อในช่วงกักตัว
ช่วงนี้ใครๆก็อยู่บ้านกัน เพราะ covid-19 ที่กำลังระบาด กักตัวอยู่ที่บ้าน เพื่อป้องกันตัวเองจากเชื้อไวรัส เรารวบรวมไอเดียแก้เบื่อแก้เซ็ง ทำทุกที่ให้สนุก ถึงแม้เราจะหยุดอยู่ที่บ้าน มาให้ทุกคนได้ทำตามกันค่ะ มีกิจกรรมอะไรบ้างมาดูกันเลย
อัพเดทเมื่อวันที่ : 26:03:2020
How to วิธีแต่งหน้าสวยติดทน ไม่เลอะแมสก์
แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางหลุดเลอะแมสก์เป็นคราบ ฟังดูแล้วไม่เลิศเลยค่ะ วันนี้เราจะมาแก้ไขปัญหาที่ว่ากัน ให้สาวๆได้สวยใสมั่นใจทุกเวลา มีวิธีอะไรบ้าง มาดูกันค่าา
อัพเดทเมื่อวันที่ : 16:03:2020
ใส่หน้ากากอนามัยแล้วสิวขึ้น ทำยังไงดี ?
การใส่หน้ากากอนามัยหรือแมสก์เป็นเรื่องสำคัญในการช่วยป้องกันตัวเองจากมลพิษและเชื้อโรค เพื่อนๆหลายๆคนพบเจอกับปัญหาเกี่ยวกับการใส่แมสก์เช่น อาการระคายเคืองต่อผิวหน้าเกิดสิวผด สิวอักเสบมาเยือนซะอย่างงั้น
Copyright 2017, All Right Reserved. Bangkok Health Group co., ltd.
Copyright © BangkokHealthGroup co.,ltd. 2017